วิเคราะห์บอล ยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ลีก รอบเพลย์ออฟ เดริต้า vs เซลเย่
วันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 03.00 น.
สนาม : จิลาน ซิตี้ สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสด : beIN SPORTS Extra
ความพร้อมและสภาพทีม
เดริต้า
เจ้าถิ่นจะหมดสิทธิ์ใช้งาน แบลร์ตอน เชยี่ ที่ติดโทษแบน 1 นัด หลังสะสมใบเหลืองครบโควตา ขณะที่ ฮวน เมซ่า กองหลังที่ยังไม่ได้ลงเล่นในฤดูกาลนี้ยังไม่พร้อม เช่นเดียวกับ รรอน โบรย่า ที่บาดเจ็บมาตั้งแต่เกมพบ ชเคนดิย่า เมื่อเดือนพฤศจิกายน
ตำแหน่งผู้รักษาประตูยังเป็นปัญหา เมื่อ ฟาตอน มาลูกู มือหนึ่งมีแนวโน้มพลาดลงสนาม ทำให้ เลาริต เบห์ลูลี่ เตรียมเฝ้าเสาเป็นนัดที่สองในรายการนี้
เซลเย่
ทีมเยือนยังไม่มี มาร์ค ซาบูคอฟนิก มิดฟิลด์วัย 25 ปี ที่เจ็บเข่าตั้งแต่รอบคัดเลือกเดือนสิงหาคม ส่วน ซาน คาร์นิชนิก แนวรับตัวหลักก็เดี้ยงไหล่ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน
นอกจากนี้ ลูก้า โคลาร์ นายด่านสำรองที่ได้โอกาสลงตัวจริงเกมล่าสุดกับ มูร่า ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่นาทีที่ 2 จากอาการบาดเจ็บ ส่งผลให้ ซาน เลบัน จะกลับมาเฝ้าเสาอีกครั้ง
11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม
เดริต้า [3-4-3] : เบห์ลูลี่ (GK), คราสนีคี, เบย์ตูไล, เปลลุมบี้, โอโวอูก้า, โมริน่า, มุสตาฟา, ดาบิกาย, คราสนีคี, มานาย, อายเซราย
เซลเย่ [4-3-3] : เลบัน (GK), ฮวนโฆ่ นิเอโต้, โวเด็บ, ตูทิสกินาส, เบย์เกอร์, วิโดวิช, เซสลาร์, คเวซิช, คูซิส, อิโอซิฟอฟ, อัฟดิลี่
ความน่าจะเป็นของเกม
เดริต้า เล่นในบ้านและมักมีพลังจากเสียงเชียร์ แต่ปัญหาแนวรับและผู้รักษาประตูยังน่าเป็นห่วง ฝั่ง เซลเย่ ประสบการณ์บอลยุโรปเหนือกว่า เกมรุกจัดจ้านกว่าเล็กน้อย โดยเฉพาะแดนกลางที่คุมจังหวะได้ดี ทีมเยือนน่าจะเป็นฝ่ายบุกมาเอาชนะได้
ผลการแข่งขันที่คาด : เซลเย่ ชนะ 1-0










