เอเย่นต์ เผย โตนาลี เตรียมคุยอนาคตในช่วงซัมเมอร์

 

จูเซ็ปเป้ ริซโซ่ เอเย่นต์ส่วนตัวของ ซานโดร โตนาลี มิดฟิลด์ตัวเก่งของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า การพูดคุยเรื่องอนาคตจะมีขึ้นในช่วงซัมเมอร์นี้ ท่ามกลางกระแสความสนใจจากหลายยักษ์ใหญ่ในยุโรป

โตนาลีตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ อาร์เซน่อล, เชลซี, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และยูเวนตุส โดยมีเงื่อนไขสำคัญคือโอกาสลงเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งอาจเป็นปัจจัยชี้ขาดว่าเขาจะอยู่ต่อหรือย้ายออกจากถิ่นเซนต์ เจมส์ พาร์ก

โดย ริซโซ่ เปิดใจกับสื่ออิตาลีว่า “นิวคาสเซิลไม่ใช่ทีมที่จะปล่อยซานโดรง่าย ๆ และตัวนักเตะเองก็อยากพาทีมไปแชมเปี้ยนส์ ลีก เราจะประเมินและตัดสินใจในช่วงซัมเมอร์ การพูดคุยเรื่องย้ายทีมจะเกิดขึ้นหลังจากนั้น”

“เราจะดูว่าฤดูกาลจบลงอย่างไร แล้วค่อยตัดสินใจ ตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนหรือความต้องการพิเศษใด ๆ

วันนี้พูดอย่างหนึ่ง พรุ่งนี้อาจไม่ใช่แบบนั้น นิวคาสเซิลไม่สามารถปล่อยเขาได้ตอนนี้ และก็ไม่มีเหตุผลต้องย้าย เพราะซานโดรผูกพันกับสโมสรอย่างมาก” ริซโซ่ กล่าว

ก่อนหน้านี้มีรายงานจาก ดิ แอทเลติก ว่า โตนาลีถูกเอเย่นต์เสนอให้กับอาร์เซน่อลในวันเดดไลน์ แต่ฝั่งนิวคาสเซิลยืนยันว่า ไม่เคยมีการติดต่อโดยตรง และริซโซ่ก็ย้ำเช่นกันว่าไม่เคยเจรจากับ “ปืนใหญ่”