นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ กุนซือของขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กล่าวย้ำเตือนกับลูกทีมให้เตรียมรับมือและห้ามประมาทกับลูกตั้งเตะของทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในเกมลอนดาร์บี้ ที่จะพบกัน
ในฤดูกาลนี้ก่อนที่ นูโน่จะเข้ามาคุมทีม เวสต์แฮม เสียประตูจากลูกเตะมุมมากที่สุดในลีก รวมถึงเกมแรกที่เจ้าตัวเข้ามาคุมทีมด้วยเช่นกัน ทำให้ต้องกำชับลูกทีมเป็นพิเศษก่อนศึกใหญ่ที่จะบุกไปเยือน เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม
โดยนูโน่ได้กล่าวว่า “หากต้องเสียประตูจากลูกเซตพีซ ซ้ำๆมันอาจจะทำให้เกิดบาดแผลทางใจนักเตะได้ เราจึงต้องระมัดระวังและหลีกเลี่ยง “
นอกจากนี้ เขายังย้ำว่ามันใจทีมงานสต๊าฟฟ์ จะรับมือกับการแก้ปัญหานี้ได้โดยไม่ต้องพึ่งโค้ชเฉพาะทางลูกตั้งเตะ
เวสต์แฮม จะบุกไปเยือนอาร์เซน่อล ซึ่งหากปืนใหญ่เอาชนะได้ก็จะขึ้นนำเป็นจ่าฝูงทันทีเนื่องจากหงส์แดง ลิเวอร์พูลจะเตะในคู่ดึก










