สื่อเผย โฟเด้น ควง พาลเมอร์ หลุดทัพสิงโต

 

ฟิล โฟเด้น และ โคล พาลเมอร์  ตกเป็นข้าวว่าไม่มีชื่ออยู่ในทีมชาติอังกฤษชุด 26 คนของ โธมัส ทูเคิ่ล สำหรับศึกฟุตบอลโลก ตามรายงานจากหลายสำนักข่าวในอังกฤษ

โฟเด้น เคยถูกเรียกติดทีมชุดก่อนหน้านี้เมื่อเดือนมีนาคม สำหรับเกมอุ่นเครื่องกับ ทีมชาติญี่ปุ่น และ อุรุกวัย แต่ไม่สามารถสร้างผลงานที่โดดเด่นได้ ท่ามกลางฤดูกาลที่น่าผิดหวังของเจ้าตัวกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ด้าน พาลเมอร์ ก็ได้รับโอกาสออกสตาร์ตในเกมพบ ญี่ปุ่น เช่นกัน แต่ไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้ตามความคาดหวัง โดย ทูเคิ่ล เคยให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า “ทั้ง พาลเมอร์ และ โฟเด้น ต่างมีปัญหาในการสร้างอิทธิพลต่อเกม”

ขณะเดียวกัน รายงานจาก บีบีซี ระบุว่า แดน เบิร์น กองหลังจากนิวคาสเซิล , นิโก้ โอไรลี่ ดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้, โนนี่ มาดูเอเก้ ปีกจากอาร์เซน่อล และ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์ของเบรนท์ฟอร์ด มีโอกาสถูกเรียกติดทีมชุดสุดท้าย

อย่างไรก็ตาม รายชื่ออย่างเป็นทางการยังไม่ถูกประกาศ โดย ทูเคิ่ล มีกำหนดเปิดเผยขุมกำลัง 26 คนสุดท้ายของ “สิงโตคำราม” ในวันศุกร์นี้ ซึ่งหากรายงานดังกล่าวเป็นจริง จะถือเป็นข่าวใหญ่ไม่น้อย เมื่อสองแนวรุกชื่อดังอย่าง โฟเด้น และ พาลเมอร์ ต้องพลาดทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการฟุตบอลโลก.