ฮิเมเนซ ตกลงย้ายกลับวูล์ฟ ต้นสังกัดเก่า

 

ราอูล ฮิเมเนซ หัวหอกจอมเก๋าทีมชาติเม็กซิโกของฟูแล่ม ตกเป็นข่าวบรรลุข้อตกลงในการย้ายกลับมาค้าแข้งกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ต้นสังกัดเก่า  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญา 2 ปี พร้อมออปชั่นขยายเพิ่มอีก 12 เดือน

กองหน้าวัย 35 ปี ย้ายมาร่วมทัพ “หมาป่า” ครั้งแรกเมื่อปี 2018 และใช้เวลา 5 ฤดูกาลในถิ่นโมลินิวซ์ สร้างผลงานยอดเยี่ยมด้วยการยิง 57 ประตูจากการลงสนาม 166 นัด พร้อมก้าวขึ้นเป็นขวัญใจแฟนบอลของสโมสร

อย่างไรก็ตาม วูล์ฟแฮมป์ตัน ตัดสินใจปล่อยตัวเขาออกจากทีมในปี 2023 ก่อนที่ ฟูแล่ม จะคว้าตัวไปร่วมทัพแบบถาวร

ตลอดระยะเวลา 3 ฤดูกาลกับทีม “เจ้าสัวน้อย” อดีตกองหน้าของ เบนฟิก้า ยังคงรักษามาตรฐานการทำประตูได้อย่างน่าประทับใจ โดยซัดไป 31 ประตูจากการลงเล่น 115 นัดในทุกรายการ

กระทั่งสัญญาของเจ้าตัวสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ และฟูแล่มเลือกไม่ต่อสัญญา ส่งผลให้ ฮิเมเนซ กลายเป็นนักเตะไร้สังกัดและสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว

รายงานล่าสุดระบุว่า ดาวยิงทีมชาติเม็กซิโกได้เข้ารับการตรวจร่างกายในบ้านเกิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเพื่อกลับมาสวมเสื้อวูล์ฟส์อีกครั้ง โดยสัญญาจะมีระยะเวลาถึงปี 2028 หากรวมเงื่อนไขขยายเพิ่ม

การกลับมาของ ฮิเมเนซ ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอลวูล์ฟส์ที่กำลังเตรียมทีมสำหรับศึกแชมเปี้ยนชิพฤดูกาลใหม่ โดยหวังให้กองหน้าจอมเก๋ารายนี้เข้ามาช่วยเพิ่มประสบการณ์และความเฉียบคมในแนวรุก เพื่อเป้าหมายในการลุ้นเลื่อนชั้นกลับสู่พรีเมียร์ลีกให้ได้โดยเร็วที่สุด.