มิลานเปิดเจรจาผี หวังยืม ฮอยจ์ลุนด์

 

เอซี มิลาน จากกัลโช่ เซเรีย อา ได้เริ่มต้นเจรจากับปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อขอยืมตัว ราสมุส ฮอยจ์ลุนด์ ไปร่วมทีมลุยซีซั่นใหม่

หลังการเข้ามาของ เบนจมิน เซสโก้ ดาวยิงทีมชาติ สโลวีเนีย ทำให้อนาคตในถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ด ของฮอยจ์ลุนด์ อาจจะพบทางตัน ทำให้มีข่าวเชื่อมโยงกับการปล่อยตัวออกจากสโมสรมาเป็นระยะ

ล่าสุดสกายสปอร์ตส์ รายงานข่าวว่า เอซี มิลาน ได้เริ่มเจรจากับ แมนฯ ยูไนเต็ดแล้ว โดยได้ยื่นข้อเสนอเพื่อขอยืมตัว ฮอยจ์ลุนด์ พร้อมด้วยเงื่อนไขซื้อขาด แต่ทางฝั่งแมนฯ ยู นั้นต้องการขายขาดออกไปในซัมเมอร์นี้ ทำให้ทั้งสองทีมเร่งหาทางออกร่วมกัน

แม้ ฮอยจ์ลุนด์ จะต้องการอยู่เพื่อพิสูจน์ตัวเองในโอลด์แทรฟฟอร์ด แต่หากอยู่แล้วไม่ได้โอกาสลงเลยจะส่งผลต่อการติดทีมชาติเพราะปีหน้ามีฟุตบอลโลกรออยู่ ฮอยจ์ลุนด์จึงต้องตัดสินใจให้รอบคอบที่สุด